youtube skype Twitter facebook

0917 37 33 99

PHỤC VỤ 24/7

PHỤC VỤ 24/7

PHỤC VỤ 24/7

PHỤC VỤ 24/7

PHỤC VỤ 24/7
PHỤC VỤ 24/7

Vệ sĩ Long Hải

PHỤC VỤ 24/7

14-11-2017 01:19:09 PM - 2510

Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm và hết mình vì khách hàng. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ bảo vệ tòa nhà, TTTM tới nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, công trường đến bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền và hàng hóa Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách trong lĩnh vực bảo vệ.

 

   1.  Dịch vụ bảo vệ 24/24, bảo vệ khách hàng an toàn tuyệt đối

 

Bảo vệ sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn sớm nhất có thể những người có hành vi vi phạm pháp luật.

Bảo vệ sẽ giám sát người ra vào khu vực cần phải bảo vệ, từ cán bộ, công nhân viên tới khách hàng.

Mọi nguy cơ về cháy nổ sẽ được bảo vệ kiểm tra và ngăn chặn sớm nhất, nếu hỏa hoạn xảy ra, bảo vệ sẽ nhanh chóng tìm cách nhanh nhất giải cứu con người và hạn chế thiệt hại về tài sản.

Những hành vi xâm nhập trái phép để trộm cắp, phá hoại hay gây mất trật tự an ninh sẽ được bảo vệ ngăn cản và giải quyết kịp thời nhất.

Khu vực được bảo vệ 24/24 sẽ được giám sát toàn diện, bất cứ người lạ hay vật dụng, hàng hóa nào khả nghi đều sẽ được kiểm tra và ngăn chặn nếu chúng có khả năng gây cháy nổ hoặc mang tính chất nguy hiểm.

 

2.  Dịch vụ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp của Bảo vệ - vệ sĩ Long Hải

 

Long Hải chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều đã được tuyển chọn kĩ càng, được kiểm tra khám sức khỏe và được huấn luyện các kỹ năng chuyên môn để có thể bảo vệ cho khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24, giúp các khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp có thể yên tâm vào tài sản và tính mạng của mình. Bảo vệ của chúng tôi sẽ luân phiên túc trực 24/24 tại các tòa nhà, chung cư, văn phòng, cao ốc, siêu thị, bãi kho xưởng, ngân hàng, tiệm đá quý, nhà hàng, khách sạn, bãi giữ xe, trường học, bệnh viện, cửa hàng, quán karaoke, bất kì địa điểm nào khách hàng có nhu cầu cần bảo vệ là chúng tôi sẽ có mặt.

Đội ngũ bảo vệ của Long Hải có đủ sức khỏe để bảo vệ cho khách hàng. Chúng tôi còn có 2 đến 3 ca trực để bảo vệ có thể thay phiên nhau thực hiện nhiệm vụ, giúp đảm bảo bình an cho khách hàng 24/24.

 

 

Dịch vụ bảo vệ 24/24 của Long Hải chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, chỉ cần khách hàng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn nhanh chóng nhất.

 

LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SĨ LONG HẢI              

Số 29 đường số 5, KP2, P.Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0917 37 33 99

Web: securitylonghai.com.vn   

Email: info@securitylonghai.com.vn

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP