youtube skype Twitter facebook

0917 37 33 99

BẢO VỆ LONG HẢI

BẢO VỆ LONG HẢI

BẢO VỆ LONG HẢI

BẢO VỆ LONG HẢI

BẢO VỆ LONG HẢI
BẢO VỆ LONG HẢI

Vệ sĩ Long Hải

BẢO VỆ LONG HẢI

14-11-2017 01:19:18 PM - 3841

Công ty vệ sĩ Long Hải được thành lập theo pháp luật Việt Nam, quản lý điều hành bởi Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bảo vệ cũng như các lĩnh vực liên quan.

Công ty chúng tôi được Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp giấy đủ điều kiện về an ninh trật tự để hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

  • Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng
  • Bảo vệ nhà xưởng, khu công nghiệp
  • Bảo vệ trường học, bệnh viện
  • Bảo vệ trung tâm sự kiện, hội nghị
  • Bảo vệ ngân hàng, cơ sở tài chính
  • Bảo vệ thân nhân, nhân vật VIP

 

Tất cả nhân viên của Công ty vệ sĩ Long Hải được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ, mà còn đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng phục vụ khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn huấn luyện nhân viên định kỳ tại mục tiêu và trao đổi rút kinh nghiệm trong công việc hàng ngày để đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ có đủ khả năng sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.

 

Nhân viên Bảo vệ Long Hải được nhiều khách hàng tặng giấy khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong công việc, đồng thời công ty luôn hoàn thành đầy đủ và đúng thời hạn nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Tất cả những thành tựu nêu trên là minh chứng cam kết rằng chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng và vai trò trách nhiệm của công ty đối với xã hội.

 

 

Với phương châm: “Uy tín – An toàn – Chất lượng” Công ty vệ sĩ Long Hải cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất, lấy “chữ tín” làm đầu, một dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng, một dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. 

 

AN TOÀN CỦA BẠN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI!

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP