youtube skype Twitter facebook

0917 37 33 99

LÝ DO VÌ SAO BẠN CẦN THUÊ BẢO VỆ LONG HẢI UY TÍN?

LÝ DO VÌ SAO BẠN CẦN THUÊ BẢO VỆ LONG HẢI UY TÍN?

LÝ DO VÌ SAO BẠN CẦN THUÊ BẢO VỆ LONG HẢI UY TÍN?

LÝ DO VÌ SAO BẠN CẦN THUÊ BẢO VỆ LONG HẢI UY TÍN?

LÝ DO VÌ SAO BẠN CẦN THUÊ BẢO VỆ LONG HẢI UY TÍN?
LÝ DO VÌ SAO BẠN CẦN THUÊ BẢO VỆ LONG HẢI UY TÍN?

Tin tức

LÝ DO VÌ SAO BẠN CẦN THUÊ BẢO VỆ LONG HẢI UY TÍN?

04-10-2018 10:27:59 AM - 2304

Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhằm bảo vệ tài sản công ty và con người. Để duy trì, tồn tại và phát triển, Công ty bảo vệ Long Hải phải lựa chọn kỹ lưỡng nhằm sàn lọc ra những người uy tín, ưu tú nhất với công tác bảo vệ chuyên nghiệp, để giải thích cho câu hỏi: " vì sao cần thuê bảo vệ Long Hải? ".

 

  Vấn đề về phẩm chất con người:

 

– Nhân viên gia nhập đội bảo vệ của  SECURITY LONG HẢI đều được phỏng vấn kỹ lưỡng và phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm: kiểm tra sức khỏe, in dấu vân tay, kiểm tra lý lịch. Hồ sơ của nhân viên bảo vệ Long Hải phải đầy đủ tại địa phương có xác nhận lý lịch trong sạch rõ ràng và được lưu giữ một cách bảo mật.

 

  •     Dưới đây là những phẩm chất, tiêu chí mà SECURITY LONG HẢI  tuyển chọn, đào tạo

 

Điều đầu tiên để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, phải có sức khỏe và ngoại hình:

 

Ảnh rèn luyện của nhân viên bảo vệ Long Hải
 

Nhân viên bảo vệ long hải cần sức khỏe tốt để rèn luyện
 

– Ngoại hình: * Nam thanh niên phải đạt tiêu chuẩn cao trên 1,60 m, cân nặng trên 55 kg

                       * Nữ từ 1,55 m, cân nặng 45 kg trở lên;

                       * Có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc trong các môi trường chuyên nghiệp hóa cao.

– Sức khỏe của nhân viên bảo vệ đầu tiên được đánh giá bằng cách qua các bài kiểm tra về thị lực, thính lực do bác sĩ chuyên khoa khám và đặc biệt là kiểm tra thể lực ban đầu bằng động tác chống đẩy trong 45 giây (tương đương 45 lần).

Sức khỏe tốt và ngoại hình là tố chất để đảm bảo nhân viên bảo vệ có thể thực hiện tốt được nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu và vai trò ngăn cản những hành vi tội phạm có thể xảy ra.

Rất nhiều các nhân viên bảo vệ của các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ, đều là những người từng trải qua rèn luyện quân ngũ hoặc từng là công an, vì họ đã quen với cuộc sống luôn phải rèn luyện, công việc có tính kỷ luật cao của quân ngũ nên nắm bắt nhanh và gắn bó lâu dài với nghề hơn các đối tượng khác.

 

2. Nhân viên bảo vệ cần phải văn hóa, ứng xử tốt
 

Ngoài ngoại hình và sức khỏe tốt ra, là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải có cách văn hóa ứng xử tốt.

 

Ảnh tác phong của nhân viên bảo vệ Long Hải
 

Nhân viên bảo vệ long hải tốt là người có văn hóa và biết ứng xử
 

Nhân viên bảo vệ làm việc trong môi trường rất đa dạng và tiếp xúc với nhiều người nên một bảo vệ chuyên nghiệp không đơn thuần chỉ cần những tác nghiệp của cơ bắp, thể lực mà cần phải có hiểu biết văn hóa đầy đủ, ứng xử lịch sự và thông minh, kĩ năng ứng biến linh hoạt,  hiểu biết pháp luật và hành xử nghĩa hiệp…

Nhân bảo vệ là người đầu tiên gặp mặt khách hàng, những ấn tượng với bảo vệ cũng thể hiện hình ảnh và bộ mặt doanh nghiệp. Vì thế khách hàng mỗi lần tìm đến công ty bảo vệ đều rất kén chọn về chất lượng đào tạo chuyên môn của nhân viên bảo vệ bao gồm: nhận thức con người, văn hóa ứng xử, thương hiệu và những cam kết an toàn… Do đó, nhân viên bảo vệ cần phải hành xử chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

 

3. Nhân viên bảo vệ cần có tâm trong sáng
 

Ngoài những yếu tố cần có của một bảo vệ như trình độ học vấn, đảm bảo những tiêu chuẩn chung về sức khỏe, yếu tố cốt lõi nhất để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp chính là phải có cái tâm trong sáng.

Ảnh thái độ của nhân viên bảo vệ long hải
 

Nhân viên bảo vệ long hải cần có đạo đức nghề nghiệp
 

Thiếu đi yếu tố này, người bảo vệ không thể khoác lên mình sứ mệnh của nghề nghiệp, không thể là nơi khách hàng đặt niềm tin giao cho nhân viên bảo vệ sự an toàn của mình. Bài học đầu tiên học viên cần được dạy trước khi trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải là bài học đạo đức nghề nghiệp.

Trên đó là 3 yếu tố quan trọng mà khách hàng yêu cầu “phải có” trong mỗi tư cách của một nhân viên bảo vệ

– Sau khi hoàn thành quá trình trên, các thí sinh được tham gia khóa huấn luyện thể chất khắt khe để kiểm tra khả năng làm việc theo nhóm và khả năng đối mặt với nguy hiểm mà họ sẽ gặp phải trong quá trình làm việc. Mọi học viên cần phải hoàn thành một loạt các chương trình đào tạo như chống hỏa hoạn, phát hiện tội phạm, tự vệ, sơ cứu, kiểm soát giao thông, kiểm soát đám đông, ngoại giao, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sử dụng các phương tiện và thiết bị an ninh.

– Nhiều Cán bộ chỉ huy trong công ty Bảo vệ chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường sỹ quan quân đội, công an, có bằng tốt nghiệp Đại học và tuổi đời còn rất trẻ cũng đã thành công khi theo nghề. Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và nhân viên bảo vệ phải được đào tạo, thi sát hạch đạt mới được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp như những ngành nghề có qua đào tạo khác.

 

Hiện tại Long Hải Security là công ty bảo vệ uy tín tại tphcm đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh chuyên về Tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, công trình xây dựng

Dịch vụ bảo vệ Long Hải Security cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, cung cấp dịch vụ bảo vệ tuyệt vời nhất!

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP