youtube skype Twitter facebook

0917 37 33 99

Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp

Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp

Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp

Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp

Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp
Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ

Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp

19-09-2018 01:55:16 PM - 5678

BẢO VỆ CÔNG TY NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP


Các công ty nhà máy, xí nghiệp trong nước phải đối mặt với thực trạng rằng mất cắp và các hành vi hủy hoại tài sải có thể xảy ra tại cơ sở, nơi kinh doanh của họ.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với nhiều kỹ năng tự vệ, bảo vệ   và có đạo đức trong công việc, chúng tôi cung ứng Bảo Vệ uy tín tại TP.HCM, Bảo vệ Long Hải chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Bảo vệ khu công nghiệp (Long Hải)

bao-ve-nha-may

Bảo vệ công ty INFINITY ROAD (Long Hải)

 

Công ty Bảo Vệ Long Hải tổ chức cho đội ngũ bảo vệ các hoạt động như Tuần tra, canh gác, bảo vệ tài sản, cảnh quan môi trường tại các khu công nghiệp. Phối hợp với Ban quản lý khu công nghiệp, nhân viên bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp bên trong các khu công nghiệp tạo thành các vòng, nhiều lớp bảo vệ để đảm bảo an ninh. Phòng và chống các đối tượng trà trộn, lợi dụng giờ làm việc trong khu công nghiệp nhằm liên kết với những công nhân, viên chức, cán bộ quản lý tha hóa tẩu tán tài sản tại nơi công tác. Chúng tôi thường xuyên tuần tra, kiểm tra bằng moto chuyên dụng xung quanh cơ sở, điều tiết các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa tại kho. Đội ngũ bảo vệ Long Hải với chuyên môn được đào tạo để phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

 

Một số dịch vụ bảo vệ Long Hải
- Dịch vụ áp tải Tiền
- Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện
- Dịch vụ bảo vệ Yếu Nhân
- Dịch vụ bảo vệ cho Bệnh Viện
- Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng
- Dịch vụ bảo vệ Tòa Nhà, Trung Tâm Thương Mại


1. Nguyên tắc bố trí bảo vệ:
- An ninh trật tự và phòng chống cháy nổ được đặt lên hàng đầu
- Khả năng chịu đựng áp lực tại mỗi vị trí bảo vệ
- Chu kỳ tuần tra của nơi chịu trách nhiệm an ninh 
- Khả năng hỗ trợ nhậy bén của các vị trí trong mục tiêu
- Thực hiện đúng điều khoản hợp đồng và phương án đã cam kết với Thân Chủ


2. Nhiệm vụ bảo vệ ở Cổng chính:

 Công ty Bảo vệ Long Hải đảm bảo an ninh trật tự tại quanh khu vực cổng chính, kiểm tra, kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

- Giám sát tình hình ra vào của nhân viên công ty thông qua thẻ làm việc của họ. Ghi thẻ giữ xe , hướng dẫn nhân viên để xe vào bãi  và giữ xe ngăn nắp, trật tự  trong suốt thời gian làm việc.Giám sát chặt chẽ trong nhửng giờ cao điểm tránh để tình trạng mất mát tài .

- Đối với những khách hàng ra vào công ty phải kiểm tra giấy giới thiệu, giấy tờ tùy thân của họ , cho khách để xe vào khu vực riêng và hướng dẫn họ đến đúng nơi cần đến.

- Đối với những người được công ty yêu cầu đến bảo trì, xây dựng hay người đưa thư thì phải kiểm tra giấy tờ và liên hệ với người có trách nhiệm trước khi cho họ vào.

- Không để người ăn xin, người bán hàng rong, người là mặt… tụ tập , lảng vảng trước cổng và trong khuôn viên của công ty. Giải tán đám  đông gây mất trật tự trước cổng.

- Quan sát theo dõi những đối tượng khả nghi lảng vảng trước công ty, không để họ có cơ hội trà trộn và lợi dụng cơ hội để trộm cắp

- Kiểm soát lượng hàng hóa xuất nhập vào công ty theo đúng yêu cầu về thủ tục giấy tờ.

- Nhân viên làm việc theo đúng ca và giời giấc làm việc của mình. Hết thời gian không được ở lại công ty nếu như chưa có sự cho phép của nơi làm việc.

- Đóng cổng chính khi hết thời gian làm việc theo quy định của công ty

- Chú ý: Khách không được chụp hình trong khu vực nhà máy khi chưa có sự đồng ý của đơn vị chủ quản.

- Tổng hợp ghi chép tỉ mỉ, cụ thể bàn giao ca sau những trường hợp chưa giải quyết xong.

 

3. Quy trình tiếp khách đến liên hệ công tác

- Nhân viên bảo vệ vị trí cổng hỏi rõ: Họ tên khách, nơi đến, mục đích đến và liên hệ gặp ai, bộ phận nào.

- Nhân viên bảo vệ vị trí cổng thông báo cho lễ tân, hoặc người mà khách cần gặp, nếu được sự đồng ý thì cập nhật đầy đủ thông tin của khách vào sổ theo mẫu của công ty ban hành. Hướng dẫn khách để xe đúng nơi quy định (ngoại trừ xe của các Sở, Ban ngành).

- Làm thủ tục và cấp thẻ khách cho khách, hướng dẫn khách vào gặp người mà khách cần gặp. Tuyệt đối không để cho khách đi lại tự do trong công ty, nghiêm cấm quay phim, chụp ảnh... khi chưa có sự đồng ý của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban giám đốc.
Nghiêm cấm việc mang vũ khí, chất độc, chất ô nhiễm, chất nổ, chất gây nghiện, hàng hóa phi pháp và các đồ vật có thể gây hỏa hoạn vào

 

4. Kiểm tra công nhân, viên chức ra vào nhà máy:

- Kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác đối với công nhân khi ra vào nhà máy. Công nhân phải đăng ký các vật dụng có giá trị tại phòng bảo vệ.

- Công nhân làm việc ngắn ngày (thời vụ) phải đăng ký trên giấy , có danh sách kèm theo và được sự đồng ý của đơn vị chủ quản.

- Kiểm tra khi công nhân ra về, nếu có nghi ngờ (có cơ sở) nhân viên bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra, thu giữ vật chứng và tiến hành lập biên bản đồng thời báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để xử lý.

- Tất cả xe của công nhân ra vào phải được cấp thẻ và được để đúng vị trí đúng quy định của nhà máy.

- Nghiêm cấm công nhân và bảo vệ uống rượu bia hoặc dùng các chất kích thích khi vào nhà máy làm việc.

- Ghi chép cụ thể diễn biến tình hình an ninh trong ca trực và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực đối với những trường hợp chưa giải quyết xong.

 

5. Nhiệm vụ Tuần tra tại nhà máy khu công nghiệp:

Có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

- Kiểm tra tình trạng niêm phong, ổ khoá, khu vực có nguy cơ đột nhập và hỏa hoạn cao.

- Hỗ trợ cho vị trí cổng hoặc vị trí sắp xếp xe tải khi có áp lực về công việc.

- Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác …vi phạm qui định và nội qui của nhà máy như: hút thuốc, đi xe trong nhà máy, đánh nhau, uống rượu, hành hung lãnh đạo công ty….

- Vị trí này có nhiệm vụ giám sát tình hình an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính (từ 18g00’ đến 06g00’ sáng hôm sau).

- Tuần tra quan sát hệ thống cửa văn phòng xem có dấu hiêu cạy phá đột nhập không.

- Không cho người lạ lai vãng vào khu vực này sau giờ làm việc.

- Nếu phát hiện cửa của phòng nào quyên khóa, bảo vệ có nhiệm vụ lập tức báo cho Chỉ huy và Chủ quản biết để xử lý. Lập biên bản tình trạng thực tế để làm cơ sở giải quyết trách nhiệm sau này.

- Vào các ngày nghỉ như Chủ nhật, Lễ, Tết, vị trí này có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24 giờ.

- Ghi nhận các trường hợp Cán bộ hoặc nhân viên hành chính ở lại văn phòng làm việc vào ban đêm (nếu có) và báo cáo Chủ quản vào sáng hôm sau.

Nhiệm  vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí chòi gác:

Quan sát từ xa cả bên trong và bên ngoài. Phối hợp với các vị trí khác đảm bảo chống xâm nhập hoặc tẩu tán tài sản hàng hóa của khách hàng.

Vị trí chòi gác có tầm quan sát rộng, phát hiện những dấu hiệu đột nhập từ khá xa nên có thể cảnh báo sớm cho các vị trí khác.

Chòi gác đặc biệt thích hợp cho các mục tiêu như công trường, bến phà, nhà máy có khuôn viên rộng.

Nhiệm  vụ của việc làm bảo vệ tphcm tại vị trí xuất nhập hàng: Đảm bảo an ninh tại khu vực được giao, Kiểm tra hàng nhập xuất tỉ mỉ, chính xác theo từng chủng loại, mã số, số lượng ghi trong chứng từ hoá đơn

 
Dịch Vụ Bảo vệ Long Hải là một trong các công ty bảo vệ hàng đầu trong tp.hcm chuyên cung cấp vệ sỹ, bảo vệ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp tại tp.hcm hãy liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

 

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP