youtube skype Twitter facebook

0917 37 33 99

Dịch vụ tuần tra - kiểm tra

Dịch vụ tuần tra - kiểm tra

Dịch vụ tuần tra - kiểm tra

Dịch vụ tuần tra - kiểm tra

Dịch vụ tuần tra - kiểm tra
Dịch vụ tuần tra - kiểm tra

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt

Dịch vụ tuần tra - kiểm tra

14-11-2017 01:12:28 PM - 2017

Tuần tra máy ATM là tuần tra các máy ATM của ngân hàng được đặt tại những khu vực có nguy cơ bị hư hỏng hoặc tội phạm cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuần tra 24/7. Đồng thời, CÔNG TY Bảo vệ Long Hải  cung cấp nhân viên tuần tra bảo vệ được đào tạo bài bản để đảm bảo an toàn cho nhân viên ngân hàng khi thực hiện các nghiệp vụ ATM trên địa bàn thành phố, phản ứng khi kích hoạt báo động ATM và trông chừng các máy ATM cho đến khi nhân viên ngân hàng đến.

 

Tất cả nhân viên Tuần tra của chúng tôi có giấy phép lái xe hợp lệ và chưa từng vi phạm giao thông. Nhân viên tuần tra của CÔNG TY BẢO VỆ LONG HẢI đều đã qua đào tạo, nhiều kinh nghiệm và có giấy chứng nhận sử dụng thiết bị phòng vệ.

Khi được lệnh, nhân viên bảo vệ của chúng tôi lập tức có mặt tại các điểm đặt ATM mà khách hàng yêu cầu. Nhiệm vụ của họ là xem xét xử lý nhanh chóng những sự cố an ninh an toàn liên quan đến máy ATM.

 

Họ có khả năng bắt giữ những tên tội phạm xâm hại ATM hoặc xâm hại tài sản của những người giao dịch qua ATM. Đồng thời, tạo sự an tâm cho các khách hàng đang giao dịch qua ATM.

 

Liên tục tuần tra, có mặt ngay lập tức khi có tín hiệu báo động hoặc nhận được lệnh từ khách hàng, chúng tôi tạo sự an tâm cho các khách hàng giao dịch tại các ATM.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản. Các nhân viên của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao thương hiệu, giữ an toàn tài sản cho ngân hàng cho các Ngân hàng.

 

Bảo vệ Long Hải rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP