youtube skype Twitter facebook

0917 37 33 99

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp
Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp

23-03-2019 10:23:01 AM - 1723

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp của Bảo vệ Long Hải mang đến giải pháp an ninh tức thời cho Quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp của Bảo vệ Long Hải luôn túc trực 24/24 sẽ có mặt kịp thời khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ Quý khách hàng.

Trong cuộc sống hàng ngày, các nguy cơ mất an ninh có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và khi đó mỗi cá nhân hoặc tổ chức sẽ cần sự hỗ trợ ngay lập tức. Hãy nghĩ đến dịch vụ bảo vệ khẩn cấp của Bảo vệ Long Hải ngay khi Quý khách hàng gặp các tình huống sau:

- Gia đình, cơ sở của Quý khách hàng xảy ra tình trạng gây rối, mất an ninh trật tự.

- Các sự cố đột nhập, trộm cắp tài sản.

- Đối với cha mẹ sống một mình, người già, hoặc trẻ em không thể đưa đón đi học hay gặp sự cố giữa đường.

- Bất cứ sự cố nào cần người hỗ trợ ngay lập tức.

Cách thức Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi:

- Gọi điện thoại trực tiếp đến đến hotline của Bảo vệ Long Hải: 08 86 618 628. Cuộc gọi khẩn cấp phù hợp với các mục tiêu di động như: gặp sự cố trên đường, đưa đón trẻ em đi học, cháy nổ hoả hoạn, v.v…

- Đội phản ứng nhanh của Bảo vệ Long Hải ứng trực tại khu vực gần nhất sẽ di chuyển nhanh chóng và tiếp cận ngay vị trí của Quý khách hàng. Trường hợp phức tạp chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan chức năng gần nhất như công an, cảnh sát PCCC, bệnh viện, … để hỗ trợ kịp thời.

 

Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp của Bảo vệ Long Hải có mặt ngay lập tức và giảm thiểu tốt đa thiệt hại, nguy cơ cho Quý khách hàng.

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP