youtube skype Twitter facebook

0917 37 33 99

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP
TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

Vệ sĩ Long Hải

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

14-11-2017 01:19:00 PM - 3624

Tư thế tác phong của người bảo vệ đánh giá 70% chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp và kỷ luật của công ty, thể hiện bộ mặt, hình ảnh của công ty, nâng cao uy tín, vị thế của người bảo vệ chuyên nghiệp đối với khách hàng.

 

Đồng phục của nhân viên bảo vệ phải mặc một cách chỉn chu, đầy đủ các phụ kiện liên quan như cà vạt, bảng tên, mũ,… Bản thân bộ đồng phục bảo vệ đã toát lên sự mạnh mẽ, oai phong, chính vì vậy tác phong khi làm việc của nhân viên bảo vệ rất cần được chú trọng.

Khi ngồi làm việc không được gác chân lên bàn, lên ghế, không bỏ giày, rung đùi hay gục đầu xuống, chống tay lên cằm – những tư thế làm xấu hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Khi đứng làm nhiệm vụ quan sát cảnh giới phải đứng thẳng người, hai tay buông tự nhiên hoặc để tay sau lưng hoặc khoanh tay phía trước. Khi giao tiếp với người đối diện, tay buông tự nhiên thể hiện thái độ lịch sự, tôn trọng đối phương.

Khi gặp khách hàng hoặc cấp trên phải thực hiện chào điều lệnh một cách nghiêm túc, đúng bài bản.

Ngôn phong khi giao tiếp của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải rõ ràng, rành mạch, lễ phép, cởi mở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đảm bảo các nguyên tắc trên sẽ mang lại cho nhân viên bảo vệ một hình ảnh đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp trong mắt mọi người về nghề bảo vệ.

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP